Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam thăm, tặng quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách tại huyện Nguyên Bình

Nhằm chia sẻ, động viên bà con còn nhiều khó khăn đón Tết cổ truyền Quý Mão. Ngày 08/01/2023, Đoàn lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) Việt Nam đã tổ chức thăm, tặng quà gia đình chính sách và hộ nghèo tại Phan Thanh và xã Vũ Nông, huyện Nguyên Bình. Dự chương trình có Đ/c Đào Nguyên Phong, Chủ tịch UBND huyện và đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã.

Toàn cảnh buổi lễ trao quà

Tại xã Phan Thanh đoàn đã trao suất quà cho 300 hộ gia đình hộ nghèo, gia đình chính sách, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng ( một túi quà và 200 nghìn tiền mặt); chiều cùng ngày tại xã Vũ Nông  đoàn đã trao quà  cho 100 hộ gia đình hộ nghèo, gia đình chính sách. Tổng giá trị số quà tặng là 200 triệu đồng, do đoàn viên công đoàn hệ thống Ngân hàng CSXH Việt Nam quyên góp, giúp đồng bào vùng đặc biệt khó khăn có điều kiện đón Tết cổ truyền vui tươi, ấm áp.

Chùm ảnh Lãnh đạo Ngân hàng CSXH Việt Nam và Chủ tịch UBND huyện trao quà tết cho các hộ nghèo tại xã Phan Thanh (Nguyên Bình)

Trong những năm qua Ngân hàng CSXH đã thực hiện chính sách tín dụng ưu đãi của Nhà nước đối với các người nghèo và các đối tượng chính sách khác nhằm thực hiện các mục tiêu về giảm nghèo bền vững, tạo việc làm, phát triển nguồn nhân lực và đảm bảo an sinh xã hội.

Tại buổi lễ trao quà lãnh đạo Ngân hàng CSXH Việt Nam, cùng lãnh đạo UBND huyện  đã trao tặng những phần quà và ân cần thăm hỏi, động viên bà con nhân dịp năm mới, các đồng chí gửi lời chúc sức khỏe đến các gia đình chính sách, hộ nghèo và mong muốn mọi người, mọi nhà đón Tết vui vẻ, đầm ấm./.

.

Sầm Giáo