Lễ Ra mắt thành lập Mô hình điểm Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau tổ dân phố 2 thị trấn Nguyên Bình

             Ngày 24/8/2022, Hội Người cao tuổi thị trấn Nguyên Bình tổ chức lễ Ra mắt thành lập Mô hình điểm Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau tổ dân phố 2 thị trấn Nguyên Bình. Tham dự có lãnh đạo Thường trực Huyện ủy – HĐND, Hội người cao tuổi  huyện,  một số ban ngành đoàn thể của huyện Nguyên Bình và lãnh đạo thị trấn Nguyên Bình.

                              Văn nghệ buổi lễ ra mắt

  Câu lạc bộ liên thế hệ tổ dân phố 2 thị trấn Nguyên Bình được thành lập trên cơ sở Quyết định 1731/QĐ – UBND thị trấn Nguyên Bình ngày 27/7/2022; Về việc Thành lập Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau tổ dân phố 2 thị trấn Nguyên Bình. Câu lạc bộ liên thế hệ  tổ dân phố 2 gồm 34  thành viên trong đó có 70% là hội viên cao tuổi. Câu lạc bộ có Ban Chủ nhiệm gồm 5 người, trong đó 1 Chủ nhiệm 1 phó Chủ nhiệm và các ủy viên. Sau khi công bố Quyết định Ban chủ nhiệm cũng đã thông qua Quy chế hoạt động. Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau là hình thức tổ chức tập hợp đoàn kết người cao tuổi và những người có nhu cầu sở thích cùng nhau góp sức thực hiện các hoạt động chăm sóc sức khỏe, thăm hỏi, giao lưu để giúp đỡ Hội viên nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn phát triển kinh tế gia đình.

          Tại Lễ ra mắt Câu lạc bộ, Lãnh đạo huyện Nguyên Bình, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện và đại diện cấp ủy chính quyền thị trấn cũng đã trao quà và tặng hoa cho Câu lạc bộ nhằm đóng góp thêm một ít vật chất để Câu lạc bộ hoạt động có hiệu quả tốt hơn. Là mô hình hoạt động tự nguyện, các thành viên trong Câu lạc bộ rất phấn khởi và cho biết sẽ cố gắng đoàn kết phấn đấu để xây dựng Câu lạc bộ ngày càng vững mạnh và phát triển.

          Sau lễ ra mắt một chương trình văn nghệ do thành viên Câu lạc bộ biễu diễn đã làm cho không khí lễ ra mắt thêm sôi động hơn./.

 

Nông Uyên

Trung tâm VH&TT Nguyên Bình

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 20
Đăng nhập