Viettel Cao Bằng trao 160 xuất học bổng “Vì em hiếu học” Tại huyện Nguyên Bình

     

          Ngày 28/9, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) Chi nhánh Cao Bằng phối hợp với Hội Khuyến học và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức trao học bổng "Vì em hiếu học" năm học 2022 - 2023 tại huyện Nguyên Bình. Tham Dự có Giám đốc Vietell chi nhánh Cao Bằng, Lãnh đạo sở Giáo dục và Đào tạo Cao Bằng, Lãnh đạo huyện Nguyên Bình và em 120 học sinh nhận học bổng vì em hiếu học.

Giám đốc Viettel Cao Bằng trao biểu trưng tổng trá giá trị các xuất học bổng cho Sở Giáo dục và đào tạo

 Bước sang năm thứ 8 triển khai chương trình "Vì em hiếu học", Viettel Cao Bằng tiếp tục dành 320 triệu đồng để trao 160 suất học bổng cho các em học sinh khá, giỏi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập cấp tiểu học và trung học cơ sở ở 16, thị trấn trên địa bàn huyện Nguyên Bình, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng.

 

Giám đốc  Bưu chính Viettel Cao Bằng trao biểu trưng tổng trá giá trị các xuất học bổng cho huyện Nguyên Bình

  Buổi lễ lãnh đạo UBND huyện Nguyên Bình đã ghi nhận và đánh giá cao hoạt động đầy ý nghĩa mà Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) chi nhánh Cao Bằng, Hội Khuyến học và các đơn vị, cá nhân đã nỗ lực thực hiện cũng như có những đóng góp về vật chất và tinh thần để tổ chức trao học bổng "Vì em hiếu học". Đồng thời đề nghị, các tổ chức, đơn vị, nhân dân, cộng đồng doanh nghiệp tiếp tục cùng chung tay tham gia đóng góp cho chương trình nhằm góp phần động viên các em học sinh vượt qua khó khăn, tiếp tục nỗ lực, cố gắng vươn lên trong học tập./.

 

Một số hình ảnh trao học bổng cho các em học sinh.

 

Nông Uyên

Trung tâm VH&TT Nguyên Bình

 

 

 

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 22
Đăng nhập