GIAO LƯU Bóng chuyền hơi – Văn nghệ giữa các câu lạc bộ , đội văn nghệ quần chúng chào mừng Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022 ​

Tối ngày 02/11/2022, tại xã Vũ Minh ( Nguyên Bình ) tổ chức Giao lưu bóng chuyền hơi – Văn nghệ giữa các câu lạc bộ đội văn nghệ quần chúng chào mừng Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022.

Buổi giao lưu có sự tham gia nhiệt tình của bà con nhân dân trong xã. Phần giao lưu văn nghệ có sự tham gia của Câu lạc bộ Hát then đàn tính Minh Thanh. Câu lạc bộ giữ gìn bản sắc dân tộc Dao xóm Nà Rỏng; Câu lạc bộ Dân ca dân vũ Tà Sa; Đội văn nghệ xóm Tân Thịnh, xóm Nà Khoang và 90 diễn viên. Đêm văn nghệ giao lưu gần 20 tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Tình yêu quê hương đất nước, tình đoàn kết giữa các dân tộc mà các câu lạc bộ….

Đêm giao lưu văn nghệ của các xóm xã Minh Thanh đem lại không khí vui tươi, phấn khởi, mang đậm bản sắc văn hóa của đồng bào các dân tộc thắm tình đoàn kết gắn giữa các tầng lớp nhân dân thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ; khơi dậy và phát huy truyền thống yêu nước, tăng cường sự đồng thuận trong cộng đồng dân cư./.

Thực hiện