Thăm và tặng hơn 400 xuất quà tết Nguyên Đán tại các xã thị trấn

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Quý Mão, huyện Nguyên Bình đã thành lập 06 đoàn do Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ các ban, ngành và các tổ chức chính trị xã hội huyện đã đến thăm, tặng hơn 400 xuất quà và chúc Tết các đồng chí Nguyên lãnh đạo huyện đã nghỉ hưu,  gia đình chính sách, các hộ nghèo, các tại các xã trên địa bàn huyện.

Theo đó, huyện đã thăm và tặng 27 xuất quà cho các đồng chí lãnh đạo huyện đã nghỉ hưu, mỗi xuất từ 700 – 1.500 nghìn đồng; Tặng70 suất quà cho Người có công, gia đình chính sách mỗi xuất 600.000đ/suất; Tặng 50 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất 600.000đ/suất; Tặng 50 suất quà cho đối tượng bảo trợ xã hội, mỗi xuất 600.000đồng/suất;  tặng 100 suất quà cho người nghèo trị giá 500.000đ/suất; Hỗ trợ cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn 80 xuất  400.000đ/suất. Tổng số tiền trên 200 triệu đồng.

Ngoài ra, Ngân hàng nông nghiệp phát triển nông thôn Chi nhánh Nguyên Bình tặng 40 xuất quà cho người nghèo xã Vũ Minh, mỗi xuất 1 triệu đồng.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện ân cần thăm hỏi tình hình đời sống các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện, các gia đình, chúc các cụ nhiều sức khỏe, sống vui vẻ quây quần bên con cháu và chúc các gia đình đón Tết đầm ấm, yên vui. Đề nghị cấp ủy chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo cho những gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, gia đình khó khăn để mọi người đón Tết cổ truyền vui tươi, hạnh phúc./.

TTVHTT