Tập huấn phần mềm đăng ký và quản lý hộ tịch

Ngày 24/10/2017, Sở tư pháp phối hợp huyện Nguyên Bình tổ chức lớp tập huấn phần mềm đăng ký và quản lý hộ tịch cho các đồng chí làm công tác đăng ký, quản lý hộ tịch ở 20 xã thị trấn trên địa bàn huyện

Hội nghị giao ban giữa thường trực HĐND huyện với thường trực HĐND các xã, thị trấn

Ngày 23/10/2017, Hội đồng nhân dân huyện Nguyên Bình  đã tổ chức hội nghị giao ban với HĐND các xã, thị trấn và tổ trưởng tổ đại biểu HĐND huyện lần thứ 2 năm 2017. Nhằm đánh giá kết quả hoạt động  10 tháng đầu năm, thống nhất chương trình nhiệm vụ công tác 2 tháng cuối năm.

Công an Nguyên Bình: Tuyên truyền luật an toàn giao thông và Phòng chống tệ nạn xã hội

Ngày 23/10, Công an huyện Nguyên Bình kết hợp với Trường Trung học phổ thông Nà Bao, tổ chức Ngoại khóa tuyên truyền luật an toàn giao thông đường bộ và Luật phòng chống tệ nạn xã hội. Cho hơn 300 học sinh khối Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Nà Bao.

Viện khoa học Quân sự Bộ quốc phòng: Trao tặng các công trình xây dựng nông thôn mới cho huyện Nguyên Bình trị giá trên 1 tỷ đồng

Tại huyện Nguyên Bình, ngày 21/10 Viện khoa học và Công nghệ Quân sự Bộ quốc phòng kết hợp với Ủy ban nhân dân huyện tổ chức Lễ trao tặng các công trình xây dựng nông thôn mới. Buổi lễ có Đại tá Phạm Trọng Thắng - Trưởng phòng Dân vận - Cục dân vận - Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam. Lãnh đạo Viện khoa học và Công nghệ quân sự Bộ quốc phòng. Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, công ty trực thuộc Viện khoa học và Công nghệ quân sự Bộ quốc phòng. Lãnh đạo trường Trung học cơ sở Lê Quý Đôn Thành phố Hà nội. Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Sở giáo dục và đào tạo tỉnh. Lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Nguyên Bình và các ban ngành đoàn thể huyện.

Các hoạt động sôi nổi kỷ niệm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, 7 năm ngày Phụ nữ Việt Nam. Trong 2 ngày 19, 20/10, huyện Nguyên Bình tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực.

Ngày  20 /10/ 2017, Hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh huyện phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh đối tượng 4A lớp thứ 2 năm 2017, cho 71 học viên thuộc đối tượng 4 đến từ các cơ quan ban, ngành của huyện; Đại biểu HĐND một số xã, thị trấn.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau › cuối »