Tặng quà cho người cao tuổi hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ngày 26/10 tại huyện Nguyên Bình, Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh kết hợp với Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện, thành lập đoàn đến xã Yên Lạc trao tặng quà cho người cao tuổi hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nhân tháng 10, tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2018.

          Đoàn đã trao tặng 12 xuất quà, cho 12 cụ có độ tuổi từ 71 đến 95 tuổi ở tại các xóm: Tà Cáp, Lũng Súng, Tàn Pà, Chi Đòi, Lũng Ót của xã Yên Lạc. Mỗi xuất quà trị giá 500 ngàn đồng, tổng trị giá 6 triệu đồng, từ nguồn Quỹ chăm sóc và  phát huy vai trò người cao tuổi của tỉnh.

          Tại các nơi đến thăm, các đồng chí trong đoàn đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các cụ tại cơ sở. Đồng thời chúc các cụ sống vui, khỏe, có ích, động viên con cháu tích cực học tập, lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình

          Theo kế hoạch trong tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2018. Từ nay đến hết tháng 10, Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh sẽ trao tặng 8 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500 ngàn đồng, cho người cao tuổi đặc biệt khó khăn tại huyện Trà Lĩnh../.

 

Nông Tuấn - Nguyễn Thuấn

Đài TT - TH Nguyên Bình