Bàn giao nhà Đại đoàn kết tại thị trấn Tĩnh Túc

Ngày 4/11/2018, Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện đến bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình anh Triệu Tiến  Hùng là diện hộ nghèo thuộc tổ 6 thị trấn Tĩnh Túc (Nguyên Bình). Tham dự có lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo thị trấn Tĩnh Túc.

Ngôi nhà gia đình anh Hùng được xây dựng với diện tích 72 m2, nhà cấp 4, mái lợp tôn với tổng kinh phí gần 100 triệu đồng, trong đó Từ nguồn Bão lũ Trung ương hỗ trợ 40 triệu đồng, còn lại gia đình đóng góp và vay mượn hàng xóm thêm để tiến hành xây dựng. Hơn hai tháng tiến hành khởi công xây dựng, ngôi nhà đã hoàn thiện và bàn giao đưa vào sử dụng.

Tại buổi lễ bàn giao, các đại biểu đã chia sẽ niềm vui, sự cố gắng của gia đình cùng với địa phương cũng như khu dân cư nỗ lực xây dựng hoàn thành ngôi nhà sớm đưa vào sử dụng, giúp anh Hùng ổn đinh cuộc sống vươn lên thoát nghèo bền vững.

Nông Tuấn - Nông Uyên