Phát động “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”

Ngày 28/11/2018 tại xã Xuân Trường huyện Bảo Lạc, Lãnh đạo, chiến sỹ Đồn Xuân Trường phối hợp với Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Nguyên Bình, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Bảo Lạc tổ chức lễ phát động "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" và chương trình "Cùng e vượt khó" năm học 2018 - 2019.

Chung tay giúp đỡ chị, em vùng biên cương, học sinh nghèo, vùng cao có hoàn cảnh khó khăn tích cực đến trường và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập. Các đồng chí Lãnh đạo, chiến sỹ Đồn Xuân Trường, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Nguyên Bình, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Bảo Lạc, cán bộ xã Xuân Trường, giáo viên và các em học trinh trường Tiểu học xã Xuân Trường đã quyên góp được 13 triệu 500 ngàn đồng.

Với số tiền kêu gọi được, ngay tại buổi lễ 3 đơn vị phối hợp đã tiến hành trao hỗ trợ cho 10 hội viên phụ nữ nghèo và 10 em học sinh nghèo vượt khó tại trường Tiểu học Xuân Trường mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng, tổng số tiền trị giá 10 triệu đồng.

Chương trình tổ chức thực hiện, mang ý nghĩa thiết thực nhăm tạo động lực cho học sinh và phụ nữ nghèo nơi biên giới tiếp tục vượt qua khó khăn, luôn luôn là những công dân hữu ích để xây dựng quê hương ngày càng ấm no, hạnh phúc./.

Ảnh: Ba đơn vị phối hợp trao hỗ trợ cho 10 hội viên phụ nữ nghèo và 10 em học sinh nghèo vượt khó tại trường Tiểu học Xuân Trường

Nông Tuế

Ủy ban MTTQ huyện Nguyên Bình