Công đoàn kiểm toán nhà nước đã đến thăm và tặng quà tại xã Tam Kim

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, ngày 04/1/2019, Công đoàn kiểm toán nhà nước đã đến thăm và tặng quà tại xã Tam Kim ( Nguyên Bình).

Tại đây, đoàn đã tặng 70 xuất quà cho 70 hộ nghèo của xã Tam Kim, tổng trị giá 49 triệu đồng, trong đó mỗi xuất quà gồm: tiền mặt, bánh kẹo, mỗi xuất trị giá 700 nghìn đồng. Những phần quà ý nghĩa trên thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của tập thể lãnh đạo, cán bộ Kiểm toán nhà nước, trong việc chăm lo tết cho người nghèo. Qua đó, giúp các hộ nghèo được vui xuân, đón tết đầm ấm, hạnh phúc hơn, từ đó không ngừng khắc phục khó khăn vươn lên trong lao động, sản xuất./.

Nông Uyên