Công đoàn NHCS: Tặng  quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo xã Tam Kim, Hoa Thám

          Ngày 16/1/2019, Công đoàn Ngân hàng chính sách xã hội đến thăm và tặng quà Tết xuân Kỷ Hợi cho các gia đình chính sách, hộ nghèo xã Tam Kim, Hoa Thám huyện Nguyên Bình. Tham dự có: Ông Dương Quyết Thắng, Ủy viên Hội đồng quản trị NHCSXH - Tổng Giám đốc NHCSXH; Bà Nguyễn Bích Ngọc - Ủy viên Ban thường Vụ, phó chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo huyện Nguyên Bình. 

            Tại đây, đoàn đã tặng 200 xuất quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, trong đó: Xã Tam Kim 120 xuất, xã Hoa Thám 80 xuất, mỗi xuất quà gồm 01 chăn ấm và 500 nghìn tiền mặt với tổng trị giá 200 triệu đồng. Những món quà Tết của đoàn viên Công đoàn NHCSXH đến với bà con trong những ngày Tết đến, Xuân về này sẽ góp phần giúp các gia đình có điều kiện đón một cái Tết cổ truyền đủ đầy, ấm áp hơn.

          Sự quan tâm, chia sẻ của các cán bộ NHCSXH đã để lại nhiều ấn tượng, tình cảm tốt đẹp, làm bà con thêm phấn khởi, tin tưởng vào sự quan tâm chia sẻ của các cấp, các ngành, các tầng lớp và ấm lòng trong những ngày chuẩn bị đón chào xuân mới KỷHợi 2019.

Nông Uyên

Đài TT - TH Nguyên Bình