Ngày 23/1, lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Nguyên Bình và Đoàn Tổ chức tương lai tươi sáng - Bright Future Welfare Funf Hàn Quốc, đến thăm, tặng quà cho hộ nghèo và học sinh nghèo đạt thành tích cao trong học tập tại xã Triệu Nguyên. Nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Triệu Nguyên là xã vùng 3 đặc biệt khó khăn của huyện Nguyên Bình. Có 211 hộ, 1.280 nhân khẩu, hộ nghèo và cận nghèo chiếm 81%. 100% dân tộc thiểu số. Tại đây, lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện, trao tặng 30 xuất quà cho hộ nghèo, mỗi xuất trị giá 400 ngàn đồng, tổng số tiền 12 triệu đồng từ nguồn "Ban vận động quỹ vì người nghèo" của huyện. Đồng thời, trao 1 xuất quà của Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam, cho hộ nghèo đặc biệt khó khăn trị giá 1 triệu 300 ngàn đồng.

Đoàn Tổ chức tương lai tươi sáng - Bright Future Welfare Funf Hàn Quốc, trao tặng 30 xuất học bổng cho học sinh Trường Tiểu học, mỗi xuất trị giá 500 ngàn đồng và trao kèm theo một số đồ dùng: áo, tất, bạt sữa. Tổng trị giá Đoàn trao tặng trên 60 triệu đồng. Nhằm động viên tinh thần cho các hộ gia đình và học sinh tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Ảnh: Hộ nghèo và học sinh nghèo vượt khó xã Triệu Nguyên được nhận quà của huyện và quà Đoàn Tổ chức tương lai tươi sáng - Bright Future Welfare Funf Hàn Quốc.