Thăm và tặng quà tại xã Hoa Thám, Tam Kim, Quang Thành. Nhân dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

Ngày 24/1 tại huyện Nguyên Bình, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân và một số phòng ban, ngành của huyện đến thăm và tặng 44 xuất quà cho các đối tượng tại xã Hoa Thám, Tam Kim, Quang Thành. Nhân dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

Trong đó tại xã: Hoa Thám 8 xuất, Tam Kim 19  xuất, Quang Thành 17 xuất. Quà trị giá từ 300 đến 500 ngàn đồng. Các đối tượng được nhận quà gồm: người có công với cách mạng, trẻ khuyết tật hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người cao tuổi, nguyên phó trưởng ban tổ chức tỉnh ủy, nguyên phó chủ tịch hội đồng nhân dân huyện.

Trong ngày, Đoàn trực tiếp trao quà cho 6 gia đình, các xuất còn lại Ủy quyền cho Ủy ban nhân dân xã gửi đến các đối tượng. Tại những điểm đến, các đồng chí trong đoàn hỏi thăm sức khỏe, động viên gia đình tích cực phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập. Chúc các gia đình đón tết Nguyên Đán vui vẻ đầm ấm./.

Ảnh: Lãnh đạo Huyện ủy tặng quà cho nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện tại xóm Nà Dủ xã Tam Kim.