Bí thư Huyện ủy chúc tết gia đình chính sách và Nguyên lãnh đạo Huyện ủy

Ngày 30/1, Bí thư Huyện ủy huyện Nguyên Bình và đại diện các ban ngành cấp huyện. Đến thăm, tặng quà chúc tết 4 đồng chí nguyên Bí thư, phó Bí thư Huyện ủy qua các thời kỳ và 1 gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Nguyên Bình.

Lãnh đạo Huyện ủy, đã trao quà cho thương binh Hà Thanh Lang xóm Nà Gọn và 4 ông, bà nguyên Bí thư, phó Bí thư Huyện ủy qua các thời kỳ gồm: Ma Quyết Thắng - Tổ dân phố 1; Hà Hữu Huyền xóm Pác Măn; Nông Thị Lộc và Lương Xuân Mào đều thuộc Tổ dân phố 3. Mỗi gia đình được nhận 1 xuất quà của Huyện ủy, mỗi xuất trị giá 400 ngàn đồng. Đồng thời, trao 1 xuất quà của tỉnh ủy cho bà Nông Thị Lộc - Nguyên Bí thư Huyện ủy trú tại tổ dân phố 3.

Tại các điểm đến, Lãnh đạo Huyện ủy  cảm ơn các ông, bà đã có nhiều đóng góp to lớn đến sự phát triển kinh tế, xã hội, ổn định chính trị, quốc phòng, an ninh cho huyện nhà. Nhân dịp tết đến, chúc các gia đình đón tết, vui xuân ấm áp. Đồng thời mong muốn, các gia đình tiếp tục phát huy sức lực, trí tuệ, có nhiều ý kiến đóng góp cho lãnh đạo địa phương xây dựng các phong trào, góp sức đưa huyện nhà ngày càng phát triển, giàu mạnh./.

 

 

Nông Tuấn - Nguyễn Thuấn

Đài TT – TH Nguyên Bình