Đại hội chi đoàn khối UBND huyện nhiệm kỳ (2019 -2022)

Ngày 26/2/2019, Chi đoàn khối UBND huyện Nguyên Bình tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ (2019 - 2022).

Chi đoàn khối UBND huyện Nguyên bình có 39 đoàn viên thanh niên. Nhiệm kỳ (2017 - 2019), Các Đoàn viên trong chi đoàn Khối UBND huyện luôn thực hiện tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Nghiêm chỉnh thực hiện điều lệ của Đoàn. Luôn phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia các hoạt động vì an sinh xã hội, góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào “ Tuổi trẻ Cao Bằng chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị”. Trong nhiệm kỳ, chi đoàn đã tổ chức 12 cuộc ra quân tình nguyện tới các cơ sở đoàn trong toàn huyện, đóng góp 190 ngày công lao động xây dựng Nông thôn mới. Thăm hỏi tặng 40 xuất quà cho các hộ gia đình chính sách người có công, bà mẹ Việt Nam Anh Hùng , học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 11 triệu đồng. Vận động 05 đoàn viên tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện; Giới thiệu 08 Đoàn viên ưu tú cho Đảng.

Nhiệm kỳ (2019 -2021), Chi đoàn khối UBND huyện phấn đấu: 100% đoàn viên được học tập chỉ thị, nghị quyết của Đảng, Đoàn; 100% đoàn viên trong chi đoàn thực tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và cuộc vận động“Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”; 100% đoàn viên chi đoàn tham gia đầy đủ nhiệt tình các phong trào, hoạt động do chi đoàn và đoàn cấp trên phát động.; Phấn đấu giới thiệu từ 05 đoàn viên ưu tú trở lên/năm cho Đảng; 100% đoàn viên không mắc tệ nạn xã hội; Phấn đấu Chi đoàn đạt trong sạch vững mạnh hàng năm.

Đại hội bầu ra BCH khoá mới nhiệm kỳ (2019 - 2022) gồm 05 đồng chí, trưởng thành đoàn cho 06 đồng chí.  Nhân dịp này, Huyện đoàn Nguyên Bình tặng giấy khen cho 01 tập thể 04 cá nhân; Chi đoàn khối UBND huyện tặng giấy khen cho 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ (2017 - 2019).

Ảnh: Chi đoàn khối UBND huyện tặng giấy khen cho 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ (2017 - 2019).

Nông Uyên