Hội trại kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019)

             Ngày 26/3/2019, Trường THPT Nguyên Bình tổ chức Hội trại truyền thống kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Tham gia hội trại có 600 người gồm cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường.

          Hội trại đã ôn lại Truyền thồng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Lễ kết nạp đoàn viên  48 em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Diễn ra các phần thi, các hoạt động vui chơi, thi đua và giao lưu với tinh thần vui tươi, sôi nổi như: Thi cắm trại đẹp  từ 15 chi đoàn;  trò chơi 5 người 6 chân;  Nhảy bao bao bố; Ăn Củ đậu theo cặp và bóng chuyền Nam, Nữ.

          Đây là đợt sinh hoạt chính trị dành cho Đoàn viên - thanh niên, qua đó tạo không khí thi đua, giao lưu sôi nổi, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, bổ ích trong đoàn viên - thanh niên lập thành tích chào mừng kỷ niêm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các Chi đoàn trong nhà trường. Hội trại 26-3 đã kết thúc thành công, an toàn tạo nên không khí vui tươi, đoàn kết, thân ái và rèn luyện các kỹ năng cho học sinh, trở thành những kỷ niệm vui tươi của tuổi học trò.

 

                                                                                                 Nông Uyên

Đài TT - TH Nguyên Bình