Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019

Ngày 27/3/2019, UBND huyện Nguyên Bình tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019. Dự buổi lễ có lãnh đạo huyện, các phòng chuyên môn, UBND thị trấn Nguyên Bình và trên 1.100 vận động viên đến từ khối các cơ quan, đơn vị, trường học và UBND thị trấn Nguyên Bình cùng đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn

          Tại đây, Lãnh đạo huyện đã đọc lời kêu gọi toàn dân luyện tập thể dục thể thao của Chủ tịch Hồ Chí Minh và phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Ngay sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang và đông đảo người dân đã chạy 1km trên đường QL34 trung tâm thị trấn Nguyên Bình.

          Thông qua hoạt động này nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức về tầm quan trọng, tác dụng của thể dục thể thao (trong đó có hình thức chạy bộ) đối với việc duy trì và nâng cao sức khỏe, thể lực cho con người; kết hợp với tuyên truyền về lý tưởng của phong trào Olympic. Đồng thời còn chuyển tải thông điệp “Mỗi người hãy lựa chọn ít nhất một môn thể thao phù hợp để tập luyện thường xuyên” .

Ảnh: Lãnh đạo huyện và các cơ quan, đơn vị, trường học cùng đông đảo quần chúng nhân dân hưởng ứng ngày chạy Olympic.

                                                                                                Nông Uyên

Đài TT - TH Nguyên Bình