Ngày hội đọc sách tại Ca Thành

Ngày 11/4/2019, tại trường Phổ thông dân tộc bán trú Ca Thành (Nguyên Bình) UBND  huyện Nguyên Bình đã tổ chức “Ngày hội đọc sách” với chủ đề "Sách là nguồn tri thức vô giá của nhân loại"  để nâng cao văn hoá đọc cho cán bộ, giáo viên và học sinh trên địa bàn xã.

Tại ngày hội, hơn 200 em học sinh trường Phổ thông dân tộc bán trú Ca Thành đã được thăm quan và đọc các loại sách về các thể loại phù hợp với lứa tuổi học sinh như: Văn học nước ngoài, Văn học Việt Nam, Tài liệu tham khảo học tập, Sách thiếu nhi, Sách lịch sử ...

Ngày hội đọc sách tại trường Phổ thông dân tộc bán trú Ca Thành đã thành công tốt đẹp. Giúp các em học sinh được tiếp cận với nhiều loại sách báo, tìm được niềm vui trong đọc sách, hình thành thói quen đọc sách bổ ích để mở rộng kiến thức; góp phần giáo dục kĩ năng sống, chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho các em vững bước vào đời. Nhân dịp này, UBND huyện đã tặng 175 cuốn sách về các thể loại để bổ sung cho Tủ sách của UBND xã Ca Thành.

Nông Uyên