Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án Tòa án nhân dân  huyện Nguyên Bình

Ngày 19/4/ 2019, tại trụ sở Tòa án nhân dân huyện Nguyên Bình Tòa án nhân dân  tỉnh Cao Bằng đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Chánh án Toà án nhân dân tối cao về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án Tòa án nhân dân  huyện Nguyên Bình. Tham dự có Lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh, lãnh đạo huyện Nguyên Bình, đại diện lãnh đạo một số ban, ngành huyện.

Tại buổi lễ Đồng chí  Nông Bế Chiến -  Phó Bí thư Ban cán sự Đảng, Phó Chánh án TAND tỉnh Cao Bằng thừa ủy quyền của Chánh án TAND tối cao đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án TAND huyện Nguyên Bình cho đồng chí  Hoàng Thu Lịch, sinh năm 1976, Thẩm phán sơ cấp Tòa án nhân dân huyện Nguyên Bình. Thời gian giữ chức vụ Phó Chánh án TAND huyện Nguyên Bình của Đồng chí Hoàng Thu Lịch là 5 năm. Đồng thời mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, không ngừng học tập, rèn luyện, tiếp tục xây dựng tập thể đoàn kết, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí  Hoàng Thu Lịch bày tỏ sự vinh dự và tự hào được lãnh đạo cấp trên giao nhiệm vụ mới, trên cương vị mới đồng chí hứa sẽ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao không ngừng học hỏi nâng cao nghiệp vụ. Quyết tâm xây dựng Tòa án nhân dân trở thành biểu tượng công lý, lẽ phải và niềm tin của nhân dân.

Ảnh; Đồng chí  Nông Bế Chiến -  Phó Bí thư Ban cán sự Đảng, Phó Chánh án TAND tỉnh Cao Bằng thừa ủy quyền của Chánh án TAND tối cao đã trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí  Hoàng Thu Lịch.

Nông Uyên