Ngày 24/2/2017, Chi đoàn Liên cơ quan tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ (2017 - 2019). Đây là Đại hội điểm bầu Bí thư trực tiếp tại Đại hội khối các cơ quan trực thuộc Huyện Đoàn.

Trong nhiệm kỳ qua, chi đoàn Liên cơ quan có 47  đoàn viên là cán bộ, công chức, viên chức trong đó có 19 đoàn viên là đảng viên. Chi đoàn đã thể hiện được bản lĩnh chính trị, tinh thần đoàn kết, sức trẻ và quyết tâm trong nhiệm vụ xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh và đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan vững mạnh; luôn giữ vai trò nòng cốt, tiên phong, gương mẫu trong các hoạt động phong trào tại địa phương. Chi đoàn tổ chức thăm hỏi, tặng 6 xuất quà trị giá gần 2 triệu đồng cho các gia đình chính sách, gia đình thương binh liệt sĩ; Vận động đoàn viên quyên góp quỹ xây dựng "Công trình thanh niên" tặng quà và chăn ấm cho trường Mầm non xã Thành Công trị giá 2.500 nghìn đồng; tham gia lao động vệ sinh tu sử đường, làm đường bê tông hơn 100 ngày công lao động.

Bên cạnh kết quả đã đạt được, Đại hội cũng đã đề ra mục tiêu, phương hướng công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019 với mục tiêu: 100% đoàn viên được học tập chỉ thị, nghị quyết của Đảng, Đoàn; 100% đoàn viên chi đoàn tham gia đầy đủ nhiệt tình các phong trào, hoạt động do chi đoàn và đoàn cấp trên phát động; Phấn đấu giới thiệu từ 05 đoàn viên ưu tú trở lên/năm cho Đảng; Chi đoàn đạt trong sạch vững mạnh.

Đại hội đã xét trưởng thành đoàn cho 12 đồng chí và khen thưởng 03 đồng chí đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn nhiệm kỳ (2014 - 2017). Tiến hành bầu 03 đồng chí vào Ban chấp hành khóa mới và bầu trực tiếp Bí thư chi đoàn Liên cơ quan (nhiệm kỳ 2017 – 2019) và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn cấp trên.

Nông Uyên