Số người truy cập


Bệnh viện đa khoa - Trung tâm y tế huyện Tọa đàm kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Ngày 27/2, Bệnh viện Bệnh viện đa khoa kết hợp với Trung tâm y tế Nguyên Bình tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2017). Buổi tọa đàm có lãnh đạo UBND huyện và Trung tâm Viễn thông huyện. Lãnh đạo và cán bộ viên chức Bệnh viện đa khoa và Trung tâm y tế huyện tham dự.

Buổi tọa đàm đại biểu đã được nghe: thư Bác Hồ gửi hội nghị cán bộ y tế năm 1955; chặng đường xây dựng và phát triển vẻ vang của Ngành Y tế Việt Nam; đồng thời nhìn lại những thành tựu đạt được đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ Bệnh viện đa khoa và Trung tâm y tế huyện đã đạt nhiều thành tựu trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Đặc biệt, có trang thiết bị kỹ thuật được đầu tư theo hướng chuẩn hoá, chất lượng khám chữa bệnh được nâng lên, không có dịch bệnh lớn xảy ra trên địa bàn. Các chương trình mục tiêu y tế Quốc gia được triển khai đồng bộ. Công tác khám, chữa bệnh cho các đối tượng chính sách, người nghèo, trẻ em, chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình... luôn thực hiện tốt. Những quy tắc ứng xử luôn được đỗi ngũ y, bác sỹ chú trọng hướng tới sự hài lòng của người bệnh đạt hiệu quả tốt nhất.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, lãnh đạo huyện Nguyên Bình và Trung tâm Viễn thông huyện đã tặng hoa chúc mừng những kết quả mà ngành Y tế huyện đạt được. Đồng thời, lãnh đạo UBND huyện mong muốn ngành Y tế huyện tiếp tục quan tâm thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh cho người dân... Không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nâng cao hiệu quả công tác khám, chữa bệnh đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn./.

Ảnh: Các tết mục văn nghệ trong buổi tọa đàm tại Bệnh viện đa khoa huyện.

 

Nông Tuấn - Nguyễn Thuấn

Đài TT – TH Nguyên Bình