Số người truy cập


Tổ chức chương trình "Bát cháo tình thương".

          Sáng 6/3, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Nguyên Bình phối hợp với Bệnh viện đa khoa huyện tổ chức chương trình “Bát cháo tình thương” Chào mừng Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 - 2022 và kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

           Ngay từ sáng sớm, nhẹ nhàng, khéo léo, các chị em Phụ nữ đã có mặt tại bệnh viện xúc cháo trao tận tay các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện. Cứ liên tục như thế trong khoảng 1 tiếng thì 3 nồi cháo lớn đã cạn có 80 suất cháo đã đến tay bệnh nhân khi còn nóng hổi, thơm phức. Một số bệnh nhân không có người nhà đến phục vụ, đi lại khó cũng đã được lãnh đạo UBND huyện, Hội liên hiệp phụ nữ đưa cháo đến tận nơi cho bệnh nhân. Để đảm bảo có những bát cháo thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng, Hội liên hiệp phụ nữ huyện đã tự tay lựa chọn thực phẩm dinh dưỡng an toàn, chế biến sạch sẽ, tự mình nấu những bát cháo phù hợp với bệnh nhân đang điều trị.

          Chương trình “Bát cháo tình thương” là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giàu tính nhân văn, thể hiện tình thương và trách nhiệm của cộng đồng trong việc chia sẻ, động viên những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn, nhất là những bệnh nhân nghèo.

ảnh: Lãnh đạo UBND huyện, Hội liên hiệp phụ nữ đưa cháo đến tận nơi cho bệnh nhân

Nông Tuấn - Nông Uyên

Đài TT - TH Nguyên Bình