Số người truy cập


Hội thi Em hát dân ca

          Tối ngày 26/3, Trường Tiểu học thị trấn Nguyên Bình tổ chức Hội thi Em hát dân ca chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

          Hội thi có sự tham gia của các em học sinh đến từ 9 lớp học từ lớp 1 đến lớp 5. Các em trải qua 02 phần thi: Thi hát đơn ca; Thi múa hát tập thể. Nhìn chung, các tiết mục tham gia hội thi đều đạt chất lượng cao, các làn điệu dân ca ba miền được các em tái hiện trên sân khấu với những ý tưởng độc đáo, những trò chơi dân gian, lễ hội, hát quan họ được các em thể hiện rất phong phú và ý nghĩa. Trang phục đẹp, phù hợp với làn điệu.

          Hội thi đã thu hút đông đảo khán giả đến tham gia, cổ vũ cho hội thi. Qua hội thi này, các em học sinh được giáo dục về tình yêu quê hương đất nước qua các làn điệu dân ca của dân tộc, được giáo dục ý thức giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc của Việt Nam.

          Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao 02 giải xuất sắc cho lớp 2A2, 2A1; 02 giải xuất sắc cho lớp 4B; 04 giải nhì 1A1, 4A, 2A2, 4A và trao 04 giải ba, 6 giải khuyến khích cho các lớp.

 

 

Nông Tuấn - Nông Uyên

Đài TT - TH Nguyên Bình