Số người truy cập


Lễ quay số trúng thưởng chương trình khuyến mãi "Đón xuân sang, rộn ràng quà tặng".

        

          Ngày 13/4, Bưu điện tỉnh Cao Bằng tổ chức Lễ quay số trúng thưởng chương trình khuyến mãi "Đón xuân sang, rộn ràng quà tặng" khu vực 2 tại huyện Nguyên Bình.  Tham dự có lãnh đạo thường trực huyện ủy - UBND, một số cơ quan ban ngành của huyện; Lãnh đạo bưu điện Tỉnh; Lãnh đạo bưu điện các huyện Nguyên Bình, Bảo Lạc, Bảo Lâm, Hà Quảng, Thông Nông và hơn 40 khách hàng gửi tiết kiệm Bưu điện của huyện Nguyên Bình.

          Chương trình khuyến mãi cụm 2 gồm các huyện: Nguyên Bình, Bảo Lạc, Bảo Lâm, Hà Quảng, Thông Nông diễn ra từ ngày 09/1/2017 đến 31/3/2017. Những khách hàng gửi tiền tiết kiệm Bưu điện bằng Việt Nam đồng có kỳ hạn từ 06 tháng với số tiền 15 triệu đồng trở lên và kỳ hạn 12 tháng với số tiền 10 triệu đồng được 01 phiếu dự thưởng (cam kết không rút trước hạn).

          Kết thúc chương trình khuyến mại, Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia tích cực từ khách hàng với số lượng gần 7000 phiếu . Qua đó khẳng định sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo khách hàng đối với Bưu điện, đồng thời cho thấy sức hấp dẫn lớn của chương trình.

          Các khách hàng trúng thưởng được lựa chọn ngẫu nhiên thông qua phần quay số may mắn. Trong số  gần 7000 khách hàng, đã chọn được 65 khách hàng may mắn trúng giải, trong đó: Khách hàng  Lục Văn Dũng - Bản Cải - Vĩnh Quang (Bảo Lâm) đã may mắn trúng giải nhất  là 01 xe máy Honda Vision trị giá 35.500 nghìn đồng; giả nhì khách hàng Dương Thị Duyên - Nà Lạn - Phù Ngọc (Hà Quảng) 01 Tivi Sonny 43 inch trị giá 12.890 nghìn đồng; 03 giải ba mỗi giải 01 tủ lạnh Panasonic trị giá 4.700 nghìn đồng thuộc về các khách hàng Nguyễn thị Bằng - Tổ 4 thị trấn Nguyên Bình, Trần thị Huệ - Thị trấn Xuân Hòa (Hà Quảng), Nông Văn Bách - Bản cải - Cần Yên (Thông Nông);  Trao 04 Giải tư mỗi giải 01 quạt Phun Sương Sunhouse trị giá 1.700 nghìn đồng và 56 giải khuyến khích mỗi giải một sổ tiết kiệm 500 nghìn đồng cho các khách hàng may mắn.

Thời gian qua, Bưu điện tỉnh Cao Bằng đã có nhiều đổi mới, sáng tạo trong hoạt động kinh doanh, đồng thời tham gia tích cực vào các chương trình an sinh xã hội. Chất lượng các dịch vụ, thái độ phục vụ của nhân viên không ngừng được cải thiện, tạo được sự hài lòng với nhiều đối tượng khách hàng. Đó chính là cơ sở quan trọng để các dịch vụ của Bưu điện tiếp tục được người dân tin tưởng sử dụng trong thời gian tới.

Ảnh: Khách hàng trúng thưởng được lựa chọn ngẫu nhiên qua vòng quay số may mắn.

 

                                                                                       Nông Tuấn -  Nông Uyên

Đài TT - TH Nguyên Bình