Đại hội công đoàn cơ quan Huyện ủy

Ngày 12/9 Công đoàn cơ quan Huyện ủy huyện Nguyên Bình tổ chức Đại hội công đoàn khóa II, bầu Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Nhiệm kỳ 2013 - 2017, Công đoàn cơ quan Huyện ủy đã tích cực nghiên cứu, tham mưu, góp ý sửa đổi, bổ sung các nội dung văn bản của cơ quan và cấp trên. Liên quan đến chế độ, chính sách của cán bộ, công chức lao động, đảm bảo quyền lợi cho đoàn viên trong cơ quan.

Hàng năm phối hợp với các tổ chức, xét nâng bậc lương, giải quyết chế độ tiền lương, chuyển ngạch, chế độ nghỉ phép, hỗ trợ khó khăn đột xuất cho các đoàn viên. Tổ chức gặp mặt giao lưu, tặng quà động viên cán bộ, công chức và con em đoàn viên nhân các ngày lễ, tết. Kịp thời thăm hỏi đoàn viên, thân nhân đoàn viên ốm đau số tiền trên 25 triệu đồng. Qua các hoạt động, tạo sự quan tâm, chia sẻ, động viên đoàn viên đoàn viên, nêu cao tinh thần trách nhiệm xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Các phong trào thi đua yêu nước trong đoàn viên, người lao động được các đoàn viên tích cực tham gia: hiến máu tình nguyện; thể dục thể thao; đóng góp đầy đủ ủng hộ các loại quỹ trị giá trên 123 triệu đồng; thực hiện tốt phong trào thi đua, "Giỏi việc nước, đảm việc nhà".

Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, Đại hội đã tập trung thảo luận, đề ra các nhiệm vụ trọng tâm và phấn đấu nhiệm kỳ 2017 - 2022, 100%: cán bộ đoàn viên đăng ký học tập làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí minh; được học tập đầy đủ các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, nghị quyết của Công đoàn. Hàng năm 100% đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại Đại hội, đã bầu 3 đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Huyện ủy khóa II, nhiệm kỳ 2017- 2022. Bầu 3 đại biểu đi dự đại hội cấp trên./.

Ảnh: các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Huyện ủy khóa II, nhiệm kỳ 2017- 2022.