Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel Cao Bằng: Trao 150 xuất học bổng cho các em học sinh tại huyện Nguyên Bình

Ngày 25/9 Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel Cao Bằng, tiến hành trao học bổng "Vì em hiếu học" cho 150 học sinh tiểu học và Trung học cơ sở hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo đạt thành tích cao trong học tập thuộc 15 xã trên địa bàn huyệnNguyên Bình.

Với thông điệp "Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn", từ năm 2014 đến nay, Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel đã dành ít nhất 26 tỷ đồng mỗi năm, để triển khai chương trình "Vì em hiếu học" trao học bổng cho các em học sinh hoàn cảnh gia đình còn nhiều khó khăn. Cùng với đó Tập đoàn Viễn thông quân đội đã tổ chức nhiều hoạt động xã hội, cộng đồng lớn trên địa bàn tỉnh như: mổ tim nhân đạo, trái tim cho em, phâu thuật nụ cười, trao tặng 24.000 con bò giống cho đồng bào nghèo, chăm sóc giúp đỡ gia đình chính sách. Riêng tại huyện Nguyên Bình, đã trao: 140 con bò giống; 555 xuất học bổng trị giá 555 triệu đồng; Triển khai ứng dụng công nghệ thông tin cho ngành giáo dục, với 45 đường truyền FTTH; phần mềm quản lý cho tất cả các trường học trên địa bàn huyện, đảm bảo thông tin liên lạc kịp thời giữa gia đình và nhà trường.

Tại buổi Chương trình "Vì em hiếu học" các đồng chí lãnh đạo Viễn thông quân đội Viettel Cao Bằng, Phòng giáo dục và Đào tạo huyện, Hội khuyến học huyện, tiến hành trao học bổng cho 150 em học sinh thuộc 15 xã đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Nguyên Bình. Mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng, trong đó 300 ngàn đồng tiền mặt và hiện vật trị giá 700 ngàn gồm: cặp sách, ô, bút sách vở, chăn ấm. Động viên các em tiếp tục nỗ lực vượt qua hoàn cảnh khó khăn, đạt nhiều thành tích cao trong học tập./.