Đại hội TDTT huyện Nguyên Bình lần thứ VIII

Từ ngày 1 - 3/10/2017, huyện Nguyên Bình tổ chức Đại hội TDTT huyện Nguyên Bình lần thứ VIII năm 2017.

Đại hội TDTT huyện Nguyên Bình lần thứ VIII đã tổ chức thi đấu các môn một cách khoa học, trung thực, chính xác; đảm bảo tốt công tác an ninh và y tế. Đại hội TDTT huyện Nguyên Bình có 9 môn thi gồm: Cầu Lông; Bóng Đá; Bóng Chuyền nam, nữ; Bóng Bàn; Điền Kinh; Việt dã; Kéo co; Đẩy gậy và Tung Còn với sự tham gia tranh tài của 567 vận động viên đến từ 32 đoàn thể thao xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, đóng trên địa bàn huyện.

Kết thúc Đại hội, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Trường THPT Nguyên Bình, giải nhì Đoàn Công An huyện và trao các giải Nhất, nhì, ba cho từng môn thi đấu ở các nội dung cho các vận động viên đạt thành tích cao. Thành công của Đại hội TDTT huyện Nguyên Bình lần thứ VIII là dịp nâng cao chất lượng phong trào tập luyện TDTT quần chúng ở địa phương, nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại./.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Nông Tuấn -  Nông Uyên