Số người truy cập


Trường tiểu học thị trấn Tổ chức Đêm hội trăng rằm 2017

             Hòa chung không khí rộn ràng đón Tết trung thu của thiếu nhi cả nước, Tối 4/10 (tức 15/8 âm lịch), trường Tiểu học thị trấn Nguyên Bình đã tưng bừng tổ chức "Đêm hội Trăng rằm năm 2017" cho các em học sinh.

          Trong không khí tưng bừng của đêm hội trăng rằm, các em học sinh đã được nghe thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước gửi cho thiếu nhi dịp Tết Trung thu năm 2017; được rước đèn, phá cỗ, cùng thưởng thức màn múa lân sinh động, những tiết mục văn nghệ đặc sắc, rộn ràng được đầu tư công phu do các em học sinh của trường biểu diễn.

          Trong Đêm Trung thu tại trường Tiểu học thị trấn Nguyên Bình, các em nhỏ đã được hòa mình vào thế giới tuổi thơ với sự tích Chú Cuội, Chị Hằng, được tham gia trò chơi đố vui và tưng bừng phá cỗ bên cha mẹ và bạn bè cùng trang lứa. Những mâm cỗ đầy ắp bánh kẹo, hoa quả dưới đôi bàn tay khéo léo của các thầy cô giáo, các bặc phụ huynh cùng với mong muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho các em được trang trí đẹp mắt càng làm cho không khí ngày hội của tuổi thơ thêm ấm áp, vui tươi và tràn đầy ý nghĩa.

 

                                                                                             Nông Tuấn -   Nông Uyên

Đài TT - TH Nguyên Bình