Hội thi “Bé với an toàn giao thông” cấp học mầm non cấp huyện, năm học 2022-2023. ​

 

Ngày 23/5,  Phòng GD & ĐT huyện Nguyên Bình tổ chức Hội thi “Bé với an toàn giao thông ”cấp học mầm non cấp huyện, năm học 2022-2023. Hội thi có sự tham gia của 18 đội đến từ 18 đơn vị trường mầm non trên địa bàn huyện. Qua Hội thi nhằm giúp đội ngũ giáo viên nhà trường linh hoạt, nhạy bén trong việc xây dựng và thực hiện kế hoạch giáo dục An toàn giao thông trong các hoạt động. Là sân chơi bổ ích giúp các bé làm quen, tìm hiểu kiến thức về an toàn giao thông trong việc giáo dục ý thức tham gia giao thông an toàn cho trẻ.

anh tin bai

 

anh tin bai
anh tin bai

Màn Chào hỏi các đội tại hội thi

Hội thi trải qua 3 phần thi gồm: Phần thi chào hỏi, phần thi hiểu biết về an toàn giao thông và phần thi chung sức. Ở phần thi chào hỏi, mỗi đội sẽ có thời gian không quá 8 phút để giới thiệu về đội thi của mình thông qua hình thức sân khấu hóa, hát múa, hò vè, thơ ca hoặc tiểu phẩm, phù hợp với lứa tuổi mầm non và có ý nghĩa tuyên truyền về luật an toàn giao thông. Phần thi hiểu biết chia ra 2 nội dung: phần thi dành cho giáo viên và phần thi dành cho học sinh. Các thí sinh sẽ trả lời câu hỏi bằng cách chọn đáp án đúng; Phần thi chung sức được tổ chức dưới hình thức trò chơi tiếp sức với sự tham gia của các thành viên trong đội.

anh tin bai

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Ban Tổ chức trao giải các đội tại Hội thi

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho trường Mầm non Ca Thành; 02 giải nhì trường Mầm non thị trấn Nguyên Bình, Mai Long; trao 05 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các đội thi./.

 

Nông Uyên – Tăng Ngần

Trung tâm VH&TT Nguyên Bình

 

 

  

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 16
  • Hôm nay: 372
  • Trong tuần: 5 178
  • Tổng lượt truy cập: 668463
Đăng nhập