Khám sức khoẻ miễn phí cho hơn 300 đoàn viên, người lao động

Ngày 05/3/2023, Liên đoàn Lao động huyện Nguyên Bình phối hợp với Công ty Cổ phần NASACO,  tổ chức chương trình khám sức khoẻ miễn phí cho hơn 300 đoàn viên, người lao động đang làm việc tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Nguyên Bình.

Tại đây, các đoàn viên, người lao động được tư vấn chăm sóc sức khoẻ; siêu âm tổng quát ổ bụng (gan túi mật, thận, tuỵ, lá lách, tử cung, buồng trứng...); kiểm tra huyết áp, test nhanh chỉ số đường huyết; kiểm tra 7 chỉ số khối cơ thể (tỉ lệ mỡ thể, tỉ lệ xương, BMI); lấy máu làm xét nghiệm men gan, thận, đường tiêu hóa và một số bệnh lý khác...

Thông qua chương trình khám sức khỏe là dịp để đoàn viên, người lao động được kiểm tra, chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện. Đồng thời, thể hiện được vai trò trách nhiệm của tổ chức công đoàn trong việc chăm lo, bảo vệ sức khỏe cho các đồng chí đoàn viên công đoàn./.

Nông Uyên