Phiên giao dịch việc làm lưu động tại 02 xã Ca Thành, Yên Lạc ​

   Tại xã Ca Thành,  ngày 01/7/2024,  UBND huyện Nguyên Bình phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Cao Bằng tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động năm 2024 cho trên 100 người lao động cụm Ca Thành, Yên Lạc (Nguyên Bình).

anh tin bai

          Tham gia phiên giao dịch việc làm có đại diện lãnh đạo các phòng ban ngành có liên quan của huyện, đại diện các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, các cơ sở đào tạo nghề và hơn 100 đoàn viên, thanh niên và người lao động cụm Ca Thành, Yên Lạc đến tìm hiểu thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp.

          Tại Phiên giao dịch việc làm lưu động, các doanh nghiệp và cơ sở đào tạo nghề đã thông tin về nhu cầu, điều kiện tuyển dụng, mức tiền lương, các chế độ đãi ngộ đối với người lao động khi làm việc tại đơn vị như; Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam; Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, Đài Loan; thông tin về những ngành nghề đào tạo phù hợp với xu hướng của thị trường lao động hiện nay; … Qua đó, giúp cho người lao động và đối tượng có nhu cầu tìm hiểu, lựa chọn vị trí việc làm, môi trường học tập phù hợp.

anh tin bai

          Phiên giao dịch việc làm được tổ chức nhằm giúp cho các đối tượng người lao động, đoàn viên, thanh niên chưa có việc làm trên địa bàn 02 xã ca Thành, Yên Lạc nắm được những thông tin về thị trường lao động, đào tạo nghề, việc làm và xuất khẩu lao động, nhu cầu tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp. Từ đó, người lao động có cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp và tìm kiếm việc làm phù hợp, có thu nhập ổn định cho bản thân và gia đình, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội tại địa phương./.

 

 

Nông Uyên

Trung tâm VH&TT Nguyên Bình

 

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập