Đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương

Sáng ngày 29/01/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Nguyên Bình tổ chức đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương. Dự buổi lễ có các đồng chí trong hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện và đại diện các đơn vị giao quân xuất ngũ.

Trong đợt này, huyện Nguyên Bình đón nhận 55 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương. Sau 02 năm thực hiện hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại các đơn vị, các quân nhân đã được sự quan tâm giáo dục, rèn luyện của các đơn vị quân đội, 100% quân nhân đã hoàn thành mọi nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và Quân đội giao phó.

Buổi đón nhận là dịp để biểu dương những đóng góp của các quân nhân trong thời gian rèn luyện, công tác, học tập ở môi trường quân đội; động viên và khích lệ tinh thần của các đồng chí sau khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất, ý chí của anh “Bộ đội cụ Hồ”, thể hiện tinh thần trách nhiệm của người quân nhân, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng quê hương.