Nguyên Bình tổ chức Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2023 – 2024

Chiều ngày 02-3-2024, tại trường THCS thị trấn Nguyên Bình.  Hội đồng coi thi huyện Nguyên Bình tổ chức khai mạc Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2023 - 2024. Tham dự kỳ thi  học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2023 – 2024, tại Hội đồng  thi huyện Nguyên Bình  có 52 thí sinh tiêu biểu đến từ các đơn vị trường có khối THCS trên địa bàn huyện, các thí sinh dự thi 9 môn gồm: Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tiếng Anh, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân.

Toàn cảnh buổi lễ khai mạc thi chọn học sinh giỏi

Tại buổi khai mạc, các em học sinh được hội đồng coi thi phổ biến quy chế thi, sơ đồ phòng thi…  Kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy định. Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh được tổ chức hàng năm nhằm phát hiện và bồi dưỡng học sinh có thành tích cao trong học tập, đồng thời tạo điều kiện để các em phát huy tài năng, tư duy sáng tạo và khả năng vận dụng những kiến thức đã học. Đây cũng là dịp để các trường tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, nâng cao chất lượng giảng dạy của các nhà trường.

T/h Trường THCS thị trấn Nguyên Bình