Phát cháo miễn phí dành cho người bệnh đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện

Sáng ngày 09/5/2023, Hội chữ thập đỏ huyện Nguyên Bình phối hợp với Nhóm chia sẻ tình thương thị trấn Nguyên Bình tổ chức chương trình Phát cháo miễn phí dành cho người bệnh đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Nguyên Bình.

Từ nguồn quỹ của Hội và các nhà hảo tâm các tình nguyện viên đã chuẩn bị một nồi cháo với đầy đủ dưỡng chất để cấp phát cho người bệnh. Người nào đi lại được thì được phục vụ tại căng tin, người nào không đi được thì có người nhà mang đến tận giường bệnh. Đã thu hút được sự hưởng ứng nhiệt tình của bệnh nhân. Chương trình được tổ chức thường xuyên mỗi tháng 03 lần, tính từ đầu năm đến nay đã tổ chức phát 12 nồi cháo với 793 xuất cháo đến tay bệnh nhân.

Chương trình “ bát cháo tình thương” đã góp phần sẻ chia những khó khăn với người bệnh đang điều trị tại bệnh viện, đồng thời cung cấp thêm dinh dưỡng giúp người bệnh tăng cường sức đề kháng, rút ngắn quá trình điều trị./.

Nông Uyên