Hội nghị tuyên truyền nông thôn mới

Ngày 26/8/2019, UBND huyện Nguyên Bình phối hợp với Văn phòng điều phối chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền nông thôn mới năm 2019. Tham dự hội nghị có 120 đồng chí là lãnh đạo một số phòng ban huyện; Cán bộ địa chính, Mặt trận tổ quốc, Hội nông dân, Hội Phụ nữ, Hội cựu chiến binh, Đoàn thanh niên và Bí thư chi bộ xóm, trưởng xóm của 06 xã gồm: Bắc Hợp, Lang Môn, Minh Thanh, Minh Tâm, Thái Học và Tam Kim.

Trong thời gian 02 ngày, 26,27/8/2019 các đồng chí được tuyên truyền về các nội dung: Đường lối, chủ trương của Đảng và nhà nước về nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới ở Việt Nam; Kết quả xây dựng nông thôn mới tỉnh Cao Bằng, giai đoạn (2011 - 2015); Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, giai đoạn (2016 - 2020); Tái cơ cấu nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới tại Cao Bằng; Một số sản phẩm  ocop - nông sản, hàng hóa có thương hiệu của tỉnh Cao Bằng và các địa phương trong tỉnh.

Qua hội nghị, đã nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm, bổ sung kiến thức cho đội ngũ làm công tác tuyên truyền xây dựng nông thôn mới cấp xã, xóm góp phần làm tốt công tác tham mưu, tổ chức, hướng dẫn triển khai thực hiện xây dựng nông thôn mới tại địa phương thiết thực, hiệu quả.

Ảnh: Các đại biểu tham dự lớp tập huấn.

Nông Tuấn - Nông Uyên

Trung tâm văn hóa - truyền thông Nguyên Bình