BAN ĐẠI DIỆN HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI HUYỆN NGUYÊN BÌNH KIỂM TRA SỬ DỤNG VỐN VAY

Thực hiện Chương trình kiểm tra, Quyết định thành lập đoàn kiểm tra của Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện.

Ngày 06/3/2024,  Đoàn kiểm tra Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện do đồng chí Ma Khương Duy - Trưởng phòng Dân tộc huyện Nguyên Bình làm Trưởng đoàn, kiểm tra địa bàn xã Vũ Minh.

Đoàn kiểm tra tại xóm Đoàn Kết xã Vũ Minh

Tại buổi làm việc với đoàn đi kiểm tra 05 hộ gia đình tại xóm Đoàn Kết (Vũ Minh)  làm việc với Ban Giảm nghèo xã, các tổ chức chính trị xã hội nhận ủy thác, lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội huyện. Tại buổi làm việc Đồng chí Ma Khương Duy đã biểu dương kết quả triển khai nguồn vốn tính dụng sách tại xã Vũ Minh, Phòng giao dịch huyện Nguyên Bình đồng thời cũng chỉ ra các mặt còn tồn tại cần phải khắc phục ngay trong thời gian tới để nguồn vốn tín dụng chính sách thực sự đi vào cuộc sống hỗ trợ cho hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác phát triển kinh tế hộ gia đình nâng cao chất lượng cuộc sống, giải quyết việc làm và an sinh xã hội tại địa phương. /.

Nguồn: NHCS