Nguyên Bình tổ chức Hội thao Thể dục, thể thao Quốc phòng năm 2024

Ngày 16 và 17/4/2024. Ban Chỉ huy Quân sự huyện Nguyên Bình tổ chức Hội thao Thể dục, thể thao Quốc phòng  năm 2024. Đồng chí Dương Hiển Hòa -Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện đến dự.

Hội thao có 68 vận động viên tham gia Hội thi - Hội thao thể dục, thể thao Quốc phòng năm 2024, là lực lượng dân quân tự vệ của 17 Ban CHQS xã, thị trấn  tham dự. Sau lễ khai mạc các vận động viên đã tham gia tranh tài các nội dung như: Bắn súng Tiểu liên AK bài 1( Ba môn QSPH nam, nữ), bắn súng Tiểu liên AK  đồng đội Nam/nữ bài 1: bắn mục tiêu ẩn hiện ban ngày, bài 2: Bắn nhanh, chính xác mục tiêu ẩn hiện ban ngày; ném lựu đạn xa, đúng hướng Nam/nữ; chạy vũ trang Nam/nữ.

Ảnh các vận động viên tham gia thi đấu

Hội thao nhằm đánh giá trình độ huấn luyện, kết quả rèn luyện thể lực, khả năng sử dụng vũ khí trang bị, vận dụng kiến thức đã huấn luyện vào điều kiện thực tế, phát huy ưu điểm, thành tích đạt được, rút kinh nghiệm những mặt hạn chế; tiếp tục đổi mới nội dung, phương pháp huấn luyện lực lượng dân quân tự vệ trong thời gian tới đạt kết quả cao. Đồng thời qua Hội thao, tuyển chọn các vận động viên dân quân có thành tích xuất sắc để huấn luyện nâng cao tham gia Hội thao cấp tỉnh thời gian tới.

Kết thúc Hội thao Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Ban CHQS xã Tam Kim; giải nhất Ba môn Quân sự phối hợp nam cho Lý Văn Lự, chiến sỹ xã Mai Long, nữ chiến sỹ Hoàng Mùi Pham, xã Tam Kim; giải nhất bắn súng tiểu liên AK nam đươc trao cho chiến sỹ Lý Hữu Duy, xã Mai Long, nữ Lý Mùi Mui, xã Phan Thanh; trao các giải nhì, ba cho tập thể và cá nhân  đạt thành tích cao trong thi đấu.

Sầm Giáo

Trung tâm VHTT Nguyên Bình