Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh thăm, chúc tết và tặng quà bà con nhân dân xóm Nà Gọn và xóm Cốc Bó thị trấn Nguyên Bình

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều ngày 06/02/2024, Đoàn công tác tỉnh ủy do đồng chí Hoàng Xuân Ánh – Phó bí thư tỉnh ủy, chủ tịch UBND Tỉnh Cao Bằng làm trưởng đoàn đến thăm, chúc tết và tặng quà bà con nhân dân xóm Nà Gọn và xóm Cốc Bó thị trấn Nguyên Bình. Tham dự cùng đoàn có Lãnh đạo thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND huyện, Lãnh đạo thị trấn Nguyên Bình.

Ảnh: Toàn cảnh buổi lễ

Những năm qua, nhân dân xóm Nà Gọn và xóm Cốc Bó đã tích cực lao động sản xuất, chuyển đổi ngành nghề nên đời sống, sinh hoạt của nhân dân cơ bản ổn định. Nhân dân luôn tin tưởng và thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước.

Ảnh: Đồng chí Hoàng Xuân Ánh – Phó bí thư tỉnh ủy, chủ tịch UBND Tỉnh Cao Bằng phát biểu tại buổi lễ trao quà

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh gửi lời chúc mừng đến nhân dân 2 xóm Nà Gọn và Cốc Bó đón Tết Giáp Thìn năm 2024 đầm ấm, vui tươi, an toàn, tiết kiệm. Đồng thời, mong muốn bà con tiếp tục thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, phát triển các mô hình sản xuất đạt hiệu quả kinh tế cao, ổn định cuộc sống, tăng thu nhập, góp phần xây dựng quê hương Nguyên Bình ngày càng phát triển.

Ảnh: Trao quà

Nhân dịp này, đoàn công tác của tỉnh trao tặng 01 thùng quà cho Đảng ủy, UBND thị trấn nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc đến cán bộ, viên chức, người lao động làm việc UBND thị trấn Nguyên Bình; trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ nghèo xóm Nà Gọn và xóm Cốc Bó; Đồng thời đề nghị Cấp ủy, chính quyền thị trấn tiếp tục quan tâm đến các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách, đảm bảo an sinh xã hội, tập trung chăm lo cho các gia đình đón Tết vui tươi, đầm ấm./.