Đêm giao lưu văn nghệ đưa thông tin về cơ sở

Tối ngày 14/03 đến 17/03,Thực hiện kế hoạch số 25/KH – ĐNT, ngày 22 tháng 11 năm 2022 của Đoàn nghệ thuật tỉnh Cao Bằng về thực hiện chương trình đưa thông tin về cơ sở, đội thông tin tuyên truyền lưu động  thuộc đoàn nghệ thuật tỉnh  đã phối hợp với Phòng Văn hóa thông tin, trung tâm văn hóa và truyền thông huyện tổ chức đêm giao lưu văn nghệ tại thị trấn Tĩnh Túc, Thị trấn Nguyên Bình, xã Vũ Minh, xã Minh Tâm với chủ đề ca ngợi quê hương đất nước.

Chương trình giao lưu văn nghệ gồm nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội tuyên truyền lưu động thuộc  đoàn nghệ thuật tỉnh Cao Bằng biểu diễn. Các tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi nổi với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu. Các tiết mục trong đêm giao lưu được dàn dựng công phu, trang phục đẹp mắt thu hút được sự quan tâm cổ vũ của đông đảo khán giả.

Thông qua đêm giao lưu văn nghệ, tuyên truyền lưu động lần này nhằm tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhất là đồng bào các dân tộc ở vùng cao, vùng sâu, vùng xa, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào, cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới - đô thị văn minh”, đẩy mạnh tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc của con người Việt Nam. Đồng thời, thúc đẩy phát triển phong trào văn hoá văn nghệ quần chúng, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân.

Trung Tâm VH&TT Nguyên Bình