Đồng chí Ban Ngọc Hoài giữ chức Phó trưởng Công an huyện Nguyên Bình ​

Chiều ngày 12/01/2024, Công An tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị Công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ tại huyện Nguyên Bình. Tham dự có Đồng chí Đại tá Lương Văn Thiểm - Phó Giám đốc Công an tỉnh; Lãnh đạo thường trực huyện ủy - HĐND - UBND huyện.

Lãnh đạo công an tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Ban Ngọc Hoài - Phó Trưởng Công an huyện

Buổi lễ đã công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh, về bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Trung tá Ban Ngọc Hoài, sinh năm 1983, Đội trưởng Đội tham mưu, Công an huyện Nguyên Bình, giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Nguyên Bình, kể từ ngày 12/01/2024.

Lãnh đạo huyện Nguyên Bình Chúc mừng Tân Phó trưởng Công an huyện

Phát biểu giao nhiệm vụ, Đồng chí Đại tá Lương Văn Thiểm - Phó Giám đốc Công an tỉnh đề nghị đồng chí tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu; phát huy ưu điểm, khắc phục tồn tại, hạn chế cùng tập thể cấp ủy, lãnh đạo đơn vị xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác được giao, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đồng chí Ban Ngọc Hoài, xin hứa luôn đoàn kết thống nhất với cấp ủy, lãnh đạo công an huyện xây dựng đơn vị vững mạnh về mọi mặt hoàn thành xuất sắc chức trách nhiệm vụ được giao. Tiếp tục nỗ lực, rèn luyện cố gắng học tập, nâng cao trình độ mọi mặt. Phấn đấu hết mình vì công việc chung, gương mẫu tu dưỡng đạo đức lối sống nêu cao tinh thần trách nhiệm trong mọi lĩnh vực công tác. Thường xuyên đôn đốc các đơn vị trực thuộc công an huyện khi được giao phụ trách thực hiện có hiệu quả công tác chuyên môn, chấp hành nghiêm điều lệnh góp phần giữ vững an ninh trật tự tại địa phương./.

Nông Uyên