Tập huấn hướng dẫn thành lập, vận hành Tổ truyền thông cộng đồng tại huyện Nguyên Bình

Từ ngày 14 - 17/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn hướng dẫn thành lập, vận hành Tổ truyền thông cộng đồng, Địa chỉ tin cậy cộng đồng tại huyện Nguyên Bình cho 320 học viên tại các xã: Hưng Đạo, Vũ Minh, Vũ Nông, Mai Long.

Các đại biểu tham gia tập huấn.

Các đại biểu được tập huấn các nội dung: Giới thiệu tổng quan Dự án 8; kiến thức bình đẳng giới, lồng ghép giới; truyền thông xóa bỏ định kiến giới, khuôn mẫu giới; hướng dẫn thành lập, vận hành mô hình Tổ truyền thông cộng đồng; hướng dẫn thành lập Địa chỉ tin cậy cộng đồng.

Qua tập huấn nhằm cụ thể hóa nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện Dự án 8, định hướng hỗ trợ các xã triển khai thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, chỉ tiêu Dự án 8 đề ra. Đồng thời, bồi dưỡng cho cán bộ Hội và các đơn vị phối hợp về kiến thức, kỹ năng để triển khai các hoạt động của Dự án 8 và thành lập một số mô hình trên địa bàn huyện./.

BCB