Cục Quản Lý thị trường Cao Bằng: Hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng thiên tai tại Nguyên Bình

Sáng 13/9, Hiệp hội VACIP – Đoàn thanh niên Tổng cục Quản lý thị trường, Cục quản lý thị trường tỉnh Cao Bằng tổ chức chương trình trao nhu yếu phẩm ủng hộ bà con ảnh hưởng do thiên tai tại huyện Nguyên Bình.

Hiệp hội VACIP – Đoàn thanh niên Tổng cục Quản lý thị trường, Cục quản lý thị trường tỉnh Cao Bằng trao nhu yếu phẩm ủng hộ bà con ảnh hưởng do thiên tai tại huyện Nguyên Bình.

Đoàn trao nhu yếu phẩm đến MTTQ huyện Nguyên Bình để phân bổ cho các gia đình bị ảnh hưởng do thiên tai những ngày gần đây của 02 xã Ca Thành và Yên Lạc. Cụ thể gồm: Mì tôm, cháo ăn liền, dầu ăn, nước mắm, cá hộp, thịt hộp, thùng nước, lương khô, sữa. Tổng trị giá gần 75 triệu đồng do Hiệp hội VACIP – Đoàn thanh niên Tổng cục Quản lý thị trường, Cục quản lý thị trường tỉnh Cao Bằng vận động, quyên góp nhằm kịp thời hỗ trợ bà con nhân dân huyện Nguyên Bình trước những thiệt hại nặng nề về người và tài sản./.

Nông Uyên