Đoàn công tác Cục Kỹ thuật Hải quân ủng hộ nhân dân huyện khắc phục hậu quả thiên tai ​

Chiều ngày 12/9/2024, Đoàn công tác Cục Kỹ thuật Hải quân do Đại tá Tô Hồng Quân – Chủ nhiệm chính trị làm trưởng đoàn đã trao tặng quà cho huyện Nguyên Bình để hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai do cơn bão số 3 gây ra.

Thay mặt đoàn công tác, Đại tá Tô Hồng Quân – Chủ nhiệm chính trị, chia sẻ những khó khăn, mất mát với huyện. Đồng thời, trao tặng 01 tấn gạo, 50 áo mưa, 100 bộ chăn màn với tổng trị giá 50 triệu đồng. Với mong muốn nhân dân huyện Nguyên Bình sớm vượt qua khó khăn, vươn lên phát triển sản xuất, ổn định cuộc sống.

Lãnh đạo huyện Nguyên Bình trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ Cục Kỹ thuật Hải quân đã phát huy tinh thần đoàn kết, đồng lòng cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Nguyên Bình thực hiện tốt công tác khắc phục hậu quả thiên tai. Đồng thời, cam kết sẽ kịp thời phân bổ và trao các phần quà đến tay bà con nhân dân./.

Nông Uyên