Trao quà hỗ trợ cho học sinh bị ảnh hưởng bởi thiên tai

Sáng 13/09/2024, tại trường THPT huyện Nguyên Bình mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh phối hợp với đoàn thiện nguyện huyện Hoà An tổ chức trao tặng, cấp phát các nhu yếu phẩm hỗ trợ các em học sinh bị ảnh hưởng bởi thiên tai, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đoàn thiện nguyện huyện Hòa An đã trao 280 suất quà cho 280 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng trực tiếp từ bão số 3. Mỗi suất quà gồm 1 thùng mì tôm, 1 túi quà (bánh kẹo, nước lọc, sữa) chăn hè, quần áo... Ngoài ra còn 1 nhóm thiện nguyện khác gửi 200 suất xôi để hỗ trợ các em đang tham gia học tập tại trường.

Dịp này đoàn thiện nguyện gửi lời chia sẻ, động viên các em học sinh cố gắng vượt qua khó khăn ổn định trong học tập./.