Đã tìm thấy đủ 9 thi thể nạn nhân bị vùi lấp tại điểm sạt lở Lũng Lỳ, xã Ca Thành (Nguyên Bình)

Ngày 13/9, lực lượng tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ tiếp tục tìm thấy thêm 6 thi thể nạn nhân tại điểm sạt lở Lũng Lỳ, Khuổi Ngọa xã Ca Thành (Nguyên Bình).

Những nạn nhân cuối cùng tại điểm sạt lở Lũng Lỳ, xã Ca Thành (Nguyên Bình) đã được tìm thấy.

Trong đó, tính đến 15h30' chiều 13/9 tại điểm sạt lở Lũng Lỳ đã tìm thấy 3 thi thể nạn nhân mất tích; đây là những nạn nhân cuối cùng được tìm thấy. Lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã đưa các thi thể nạn nhân ra ngoài bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Sau 5 ngày nỗ lực tìm kiếm, lực lượng tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ đã tìm thấy toàn bộ 9 thi thể nạn nhân mất tích tại điểm sạt lở Lũng Lỳ, xã Ca Thành.

Tại điểm sạt lở Khuổi Ngọa, xã Ca Thành, chiều 13/9, các lực lượng tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ cũng đã tìm thấy thêm 3 thi thể nạn nhân; các lực lượng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân còn lại.

Đến thời điểm này, các điểm sạt ở tại xã Ca Thành và Yên Lạc đã tìm thấy 51 thi thể nạn nhân.

Hoài An