Ra mắt Ban vận động Câu lạc bộ Doanh nghiệp, doanh nhân cựu chiến binh, cựu quân nhân

Sáng 03/8, tại Huyện Nguyên Bình tổ chức lễ ra mắt Ban vận động Câu lạc bộ Doanh nghiệp, doanh nhân cựu chiến binh, cựu quân nhân sản xuất kinh doanh giỏi. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thắng – Chủ tịch Hội cựu chiến binh tỉnh; Hội doanh nhân cựu chiến binh tỉnh Cao Bằng.

Ban vận động Câu lạc bộ Doanh nghiệp doanh nhân cựu chiến binh, cựu quân nhân sản xuất kinh doanh giỏi huyện Nguyên Bình gồm có 30 thành viên. Nhiệm vụ trong thời gian tới, câu lạc bộ sẽ tập hợp phát triển hội viên để liên kết, hợp tác, hỗ trợ nhau về mọi mặt trên tinh thần đồng đội, đặc biệt là lĩnh vực sản xuất, kinh doanh. Đây là tổ chức tự nguyện của các doanh nghiệp, công ty, hợp tác xã, trang trại, hộ kinh doanh do cựu chiến binh, cựu quân nhân làm chủ, hoạt động trên các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ... Câu lạc bộ được thành lập sẽ đóng góp quan trọng trong phong trào cựu chiến binh giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, nâng cao đời sống, làm giàu hợp pháp, góp phần đáng kể vào nhiệm vụ phát triển kinh tế địa phương.

Buổi lễ đã thông qua Dự thảo Điều lệ, Phương hướng hoạt động của câu lạc bộ; Bầu ra Ban chấp hành lâm thời gồm 11 đồng chí và bầu ra Chủ tịch và 02 phó chủ tịch Câu lạc bộ./.

Nông Uyên