Thông báo lấy ý kiến Nhân dân đối với Dự thảo Đặt tên đường, phố và công trình công cộng huyện Nguyên Bình

Tải về

Căn cứ Quyết định số 02/2024/QĐ-UBND ngày 31/01/2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng về việc ban hành Quy chế đặt tên, đổi tên đường, phố và công trình công cộng trên địa bàn tỉnh Cao Bằng; Quyết định số 1858/QĐ-UBNd ngày 10/6/2024 của Ủy ban nhân dân huyện Nguyên Bình về việc thành lập Hội đồng tư vấn đặt tên, đổi tên đường, phố và công trình công cộng huyện Nguyên Bình.

Ủy ban nhân dân huyện Nguyên Bình đã xây dựng xong Dự thảo Đề án đặt tên đường, phố và công trình công cộng huyện Nguyên Bình. Vì vậy, để có cơ sở xây dựng hoàn thiện Đề án đặt tên, đổi tên đường phố và công trình công cộng huyện Nguyên Bình trình Hội đồng tư vấn tỉnh thẩm định, Ủy ban nhân dân huyện Nguyên Bình thông báo lấy ý kiến đóng góp của toàn thể Nhân dân trên địa bàn huyện , cụ thể như sau:

1. Tài liệu: Dự thảo Đề án đặt tên đường, phố và công trình công cộng huyện Nguyên Bình.

2. Hình thức góp ý:

Mọi góp ý về UBND huyện qua Phòng Văn hóa và Thông tin bằng các hình thức:

- Gửi trực tiếp bằng văn bản giấy vào các ngày làm việc trong tuần.

- Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: phongvhttnb@gmail.com

3. Thời gian lấy ý kiến

Thời gian lấy ý kiến dự thảo Đề án đặt tên đường, phố và công trình công cộng huyện Nguyên Bình bắt đầu từ ngày 12/8/2024 và kết thúc vào ngày 21/8/2024

Xin trân trọng cảm ơn!